3 Cổ Phiếu Mang Lại Hàng Trăm Lợi Nhuận Dài Hạn

3 Cổ Phiếu Mang Lại Hàng Trăm Lợi Nhuận Dài Hạn

Abbott Laboratories 

Abbott Laboratories (NYSE: ABT) là cổ phiếu bạn có thể mua và nắm giữ trong nhiều thế kỷ.

 

Cổ phiếu Abbott Laboratories có đáng mua không? - Kênh tin tức tài chính

Công ty được thành lập vào năm 1888, ngày nay, Abbott được xếp hạng là một trong những công ty về chăm sóc sức khỏe lớn nhất trên thế giới và giữ vị trí dẫn đầu thị trường trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của mình. Các khoản cổ tức hấp dẫn là một trong những yếu tố để đầu tư vào Abbott. Công ty đã trả cổ tức hàng năm kể từ năm 1924, và tăng mức trả cổ tức trong 48 năm liên tiếp.

Thêm vào đó, triển vọng tăng trưởng của công ty cực kỳ sáng sủa với các sản phẩm đã được chứng minh thành công, bao gồm hệ thống theo dõi đường huyết liên tục FreeStyle Libre và thiết bị van tim MitraClip. Quan trọng hơn, Abbott không nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của mình mà liên tục đổi mới. Không có gì ngạc nhiên khi Fast Company đặt tên cho công ty 132 năm tuổi này là “Công ty thay đổi thế giới của năm 2020.

Intuitive Surgical 

Intuitive Surgical (NASDAQ: ISRG) là công ty có thành tích đổi mới rất ấn tượng. Một vài thập kỷ trước, phẫu thuật bằng robot chỉ tồn tại trong khoa học viễn tưởng. Nhờ Intuitive Surgical, giờ đây kỹ thuật này đã trở nên phổ biến.

Cho đến nay, hơn 7,2 triệu ca phẫu thuật đã được thực hiện bằng hệ thống phẫu thuật robot da Vinci của Intuitive Surgery. Hiện đã có gần 5.900 hệ thống da Vinci được lắp đặt trên khắp thế giới.

Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Intuitive Surgical Inc - ISRG - Tommy Tư Duy và Làm Giàu

Chắc chắn, đại dịch COVID-19 hiện đang ảnh hưởng đến doanh thu của Intuitive do các thủ tục phẫu thuật không khẩn cấp bị đình trệ. Tuy nhiên, đây chỉ là vấn đề tạm thời, và triển vọng dài hạn của Intuitive vẫn rất tươi sáng.

Trong vài thập kỷ tới, sẽ có nhiều người cao tuổi hơn ở Hoa Kỳ và các quốc gia khác do già hóa dân số. Điều này sẽ thúc đẩy nhu cầu sử dụng robot trong hỗ trợ khám chữa bệnh. Sự đổi mới liên tục của Intuitive gần như chắc chắn sẽ mở rộng sang các quy trình khám chữa bệnh khác, khi mà công nghệ robot của nó cũng có thể được sử dụng.

PayPal Holdings

Sự chuyển đổi từ tiền mặt sang thanh toán kỹ thuật số là một trong những xu hướng chính không thể ngăn cản trong vài thập kỷ tới. Một số công ty sẽ được hưởng lợi từ xu hướng này, nhưng khó có đối thủ nào có thể vượt qua PayPal Holdings (NASDAQ: PYPL).

PayPal đã được biết đến trong nhiều năm với việc cung cấp dịch vụ thanh toán thuận tiện cho các giao dịch mua hàng trực tuyến. Đây vẫn là một mảng quan trọng và đang phát triển tốt trong hoạt động kinh doanh của công ty. Đại dịch COVID-19 sẽ tạo thêm động lực tăng trưởng cho mảng thương mại điện tử.

Tuy nhiên, ứng dụng thanh toán ngang hàng Venmo của PayPal mới là động lực tăng trưởng nhanh nhất hiện tại. Nó vẫn chưa có lãi, nhưng Giám đốc điều hành PayPal Dan Schulman cho biết trong cuộc họp quý 3 của công ty rằng Venmo sẽ tạo ra lợi nhuận vào năm 2022.

PayPal Holdings Mã Cổ Phiếu Nên Mua Ngày Hôm Nay - Investo

Công ty cũng đang mở rộng sang thị trường bán lẻ truyền thống. Nó hiện hỗ trợ thanh toán không tiếp xúc thông qua ứng dụng PayPal và Venmo, nơi người dùng có thể chỉ cần quét mã QR. Trong hơn một thập kỷ tới, PayPal sẽ là một tay chơi lớn hơn nhiều trong cả các giao dịch tài chính trực tuyến và ngoại tuyến. Và nó cũng sẽ là một chiến thắng lớn cho các nhà đầu tư nắm giữ cổ phiếu fintech nóng hổi này.

Leave a Reply