Phân Tích Biểu Đồ Vàng Ngày 24/11

Phân Tích Biểu Đồ Vàng Ngày 24/11

Thị trường ngày hôm qua đáng lẽ ra là yên ả như thường lệ, nhưng tối qua lúc tin PMI được công bố thì thị trường đã được một phen bất ngờ. Đồng USD bật tăng từ hỗ trợ trong khi đó giá Vàng và đồng EUR giảm mạnh, và tất cả đều diễn ra từ các vùng giá quan trọng. Khó có thể nói về một sự đảo chiều xu hướng ngay lúc này, đặc biệt là khi nó còn quá mờ nhạt. Nhưng chúng ta vẫn sẽ tiếp tục giao dịch, theo những gì mà chúng ta thấy:

1. NZD/JPY:

Chúng ta đã phải dừng chuyến phiêu lưu với cặp tỷ giá này. Nói là dừng lỗ nhưng thực chất là chúng ta chỉ bị lỗ phí. Giá đã phá vỡ khỏi mô hình tích lũy chặt với tín hiệu mua triple-top. Tạm thời anh em chờ và quan sát thêm xem sao!

2. EUR/USD:

Giá đã tạm phá vỡ khỏi hỗ trợ 1.182 sau khi tin PMI dịch vụ và sản xuất của Mỹ được công bố tốt hơn so với kỳ vọng. Hiện tại giao dịch bán này vẫn đang ổn và anh em có thể tiếp tục giữ lệnh, với dừng lỗ giữ nguyên phía trên 1.19. Kỳ vọng chốt lời của chúng ta là 1.17.

3. GBP/USD:

Kỳ vọng về một Brexit có thỏa thuận đang chắp cánh cho GBP, lệnh mua phá vỡ tại 1.332 đã khớp và hiện đang ở mức hòa vốn. Anh em tạm thời tiếp tục giữ lệnh với dừng lỗ đặt ở 1.318 (Hoặc các hỗ trợ ngắn hơn trên đồ thị intraday) và chờ câu trả lời đến từ thị trường.

4. EUR/JPY:

Thay vì phá vỡ, giá đã phục hồi ngay tại hỗ trợ. Tạm thời anh em hủy lệnh bán và chờ thêm xem sao!

5. XAU/USD:

upload_2020-11-24_7-26-2.

Mô hình máy bắn đã giảm đã hình thành, anh em nào có lệnh bán nào thì tiếp tục giữ, với dừng lỗ đặt phía trên ngưỡng 1890$. Kỳ vọng chốt lời trong trung hạn là 1730$.

Leave a Reply