3 Điều Cần Biết Về Thị Trường 10/12: Pfizer, Broadcom, Airbnb

3 Điều Cần Biết Về Thị Trường 10/12: Pfizer, Broadcom, Airbnb

Sau khi chạm mức cao một lần nữa vào thứ Tư, cổ phiếu chuyển sang màu đỏ khi Quốc hội vẫn chưa có quyết định về gói kích thích.

Lãnh đạo Đa số Thượng viện Mitch McConnell đã từ chối đề xuất gói kích thích trị giá 916 tỷ Đô la của Nhà Trắng và nói rằng đề xuất của ông về một dự luật cứu trợ đã bị đảng Dân chủ gạt bỏ.

Ủy ban Thương mại Liên bang đã khởi kiện Facebook Inc (NASDAQ:FB) (NASDAQ: FB), đẩy cổ phiếu này giảm giá.

Vào thứ Năm, Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm dự kiến ​​sẽ họp về đơn xin Cấp phép Sử dụng Khẩn cấp vắc xin của Pfizer Inc (NYSE: PFE) và BioNTech SE (NASDAQ: BNTX).

1. Sự chú ý tập trung vào FDA khi cơ quan này họp về vắc xin Pfizer

Sự chấp thuận của FDA cho việc sử dụng khẩn cấp vắc-xin Pfizer có thể đồng nghĩa với việc bắt đầu chương trình tiêm chủng sớm nhất là vào tuần tới. Mọi người ở Vương quốc Anh đã bắt đầu tiêm phòng trong tuần này. Triển vọng về một loại vắc xin hiệu quả đẩy các chỉ số chính lên mức cao mới.

2. Báo cáo thu nhập

Costco Wholesale Corp (NASDAQ: COST) dự kiến ​​sẽ báo cáo lợi nhuận trên mỗi cổ phiếu là 2,02 USD và doanh thu 41,7 tỷ USD và Broadcom Inc (NASDAQ: AVGO) được dự báo có EPS là 6,24 USD và doanh thu 6,43 tỷ USD.

3. Ngày của Airbnb

Doordash Inc (NYSE: DASH) đã IPO vào thứ Tư. Màn ra mắt của Airbnb có thể sẽ rất ngoạn mục. Ứng dụng giao đồ ăn đã tăng vọt khi bắt đầu giao dịch, tăng gần gấp đôi so với giá IPO 102 USD, ấn định vào đêm thứ Ba.

Leave a Reply