“Nở Rộ” Các Khóa Học Chứng Khoán: Có Nên Tham Dự?

Gần đây, các khóa học chứng khoán đang ngày càng “nở rộ” trên khắp các mạng xã hội. Đi kèm với đó là những lời quảng cáo ngon ngọt khi có sự tham gia của chuyên gia đầu tư hàng đầu và hoàn toàn không mất phí. Vậy chất lượng thật sự đằng sau những khóa học này như thế nào?

Thông thường, khi tham dự các khóa học đào tạo đặc biệt này, bạn sẽ yêu cầu chi trả trung bình từ 2 – 6 triệu/khóa để được hướng dẫn những nội dung cơ bản nhất cho người mới. Một số “lò luyện” đầu tư cấp tốc còn có thể “hét” giá lên đến 24 triệu đồng chỉ với vỏn vẹn 5 buổi học. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng sẽ đảm bảo chất lượng học tập của học viên, không phải lý thuyết nào cũng có thể áp dụng được trên thực tế. 

"Nở Rộ" Các Khóa Học Chứng Khoán: Có Nên Tham Dự?

Một khóa học chứng khoán sẽ gồm những gì?

Người ta thường có câu: “Bút sa gà chết” và câu nói này hoàn toàn hợp lý trong nghề đầu tư chứng khoán. Chỉ cần một lệnh được đặt sai, nhà đầu tư có thể mất nhiều hơn số tiền mà họ đang có. Do đó, cẩn trọng trong suy nghĩ và hành động sẽ giúp nhà đầu tư hạn chế tối đa mức rủi ro trong giao dịch và nhanh chóng tối ưu mức lợi nhuận của mình.

Chính vì vậy, các khóa học hiện nay được thiết kế dựa trên những kiến thức nền cơ bản để bất kể nhà đầu tư nào cũng áp dụng được. Hầu hết nội dung sẽ xoay quanh một số chủ đề quan trọng, chẳng hạn:

 • Nhập môn đầu tư chứng khoán
 • Quy trình đầu tư chứng khoán cho người mới
 • Phân tích kỹ thuật bằng những mô hình đặc trưng
 • Sai lầm phổ biến trong giao dịch và cách phòng tránh

Đối tượng thích hợp để tham dự?

Những người theo học các chương trình đào tạo này đa phần là những nhà đầu tư non trẻ, đang tìm hiểu về thị trường hoặc có nhu cầu đầu tư. Họ cần những khóa học cấp tốc, hệ thống kiến thức ngắn gọn và xúc tích, không tốn quá nhiều thời gian để theo dõi. Lợi dụng nhu cầu này, một số khóa học được tổ chức như cưỡi ngựa xem hoa, nội dung sơ sài, giảng viên thiếu kiến thức, khiến người học mất tiền oan uổng. Tuy nhiên, đây chỉ là một bộ phận nhỏ, các nhà đầu tư đừng quá lo lắng!

Tìm hiểu về chứng khoán và nâng cao kiến thức lẫn kiến thức là việc cần thiết khi bạn quyết định dấn thân vào con đường trader chuyên nghiệp. Tuy nhiên, việc học không phải diễn ra ngày một ngày hai; đó là cả một quá trình nỗ lực luyện tập đòi hỏi sự tự giác cao độ của bản thân, chứ không dựa dẫm vào sự hỗ trợ của người khác. 

Một khóa học chứng khoán sẽ gồm những gì?

Tại sao nên lựa chọn khóa học tại GKFX Prime?

Gần 10 năm hoạt động, GKFX Prime được xem là Nhà Môi Giới Toàn Cầu với nhiều ưu điểm vượt trội. Ví dụ như đa dạng sản phẩm giao dịch, chất lượng dịch vụ tuyệt vời và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Sàn giao dịch này còn nổi tiếng bởi chương trình giáo dục hoàn hảo và phong phú. Nội dung được thiết kế nhằm phù hợp với nhu cầu của mọi nhà đầu tư. Điển hình như các khóa học chứng khoán online và offline trên mọi vùng miền đất nước, hay các bộ tài liệu được biên soạn độc quyền (Ebook hay Video hướng dẫn) dưới sự tham gia và dẫn dắt của các bậc thầy đầu tư.

"Nở Rộ" Các Khóa Học Chứng Khoán: Có Nên Tham Dự?

Ưu điểm của các khóa học của GKFX Prime:

 1. Hoàn toàn miễn phí và không giới hạn
 2. Nội dung được cập nhật theo xu hướng và thay đổi theo mỗi tháng
 3. Thời lượng học ngắn, cầm tay chỉ việc thực tế
 4. Giảng viên là các chuyên gia đầu tư hàng đầu
 5. Tài liệu trực quan và đa dạng từ cơ bản đến nâng cao
 6. Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình xuyên suốt 24/5

Tuy không mất phí, các khóa học chứng khoán tại GKFX Prime đã làm rất tốt nhiệm vụ là hướng dẫn các bạn mới thuần thục quy trình đầu tư chứng khoán. Có thể nói, đây xứng đáng là khóa học các nhà đầu tư nên tham dự trong thời điểm hiện tại!

 • Nếu bạn hứng thú với chương trình đào tạo của GKFX Prime, hãy đăng ký tại đây: https://tintuccophieu.com/.
 • Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ số hotline 1900636976 để đội ngũ tư vấn của GKFX Prime hỗ trợ chi tiết!

Leave a Reply