Tỷ giá hối đoái GBP / AUD tăng cao hơn

Tỷ giá hối đoái GBP / AUD tăng cao hơn

Tỷ giá hối đoái Đồng bảng Úc (GBP / AUD) đang tăng cao hơn trong phiên giao dịch ngày hôm nay.

Đồng bảng Anh đã được hỗ trợ bởi bước tiếp theo của Vương quốc Anh trong việc nới lỏng khóa cứng có hiệu lực vào sáng nay.

Tại thời điểm viết bài, tỷ giá hối đoái GBP / AUD hiện đang giao dịch ở khoảng 1,8093 đô la Úc.

Đồng bảng Anh (GBP) Edges cao hơn nhờ vào khả năng Khoá xuống của Vương quốc Anh

Bảng Anh đã được hỗ trợ trong phần lớn phiên giao dịch ngày hôm nay sau khi nới lỏng một số hạn chế về khóa cứng ở Anh.

Việc nới lỏng các hạn chế hiện nay có nghĩa là công chúng có thể thưởng thức các môn thể thao ngoài trời và gặp gỡ tối đa sáu người từ hai hộ gia đình ở ngoài trời (và trong khu vườn riêng) kể từ ngày hôm nay.

Một phát ngôn viên của Phố Downing chiều nay đã bình luận về việc nới lỏng các hạn chế nói rằng:

‘Chúng tôi vẫn đi đúng hướng để cung cấp bản đồ đường đi. Chúng tôi sẽ tiếp tục giữ dữ liệu liên quan và bằng chứng khoa học đang được xem xét vì chúng tôi hiện đang tiến tới ngày 12 tháng 4, như bạn biết là bước thứ hai. ‘

Nó xảy ra khi Thủ tướng Boris Johnson cảnh báo công chúng nên thận trọng đối với virus:

‘Bất chấp sự dễ dàng ngày nay, mọi người vẫn phải tiếp tục tuân thủ các quy tắc, ghi nhớ bàn tay, khuôn mặt, không gian và đến trước để tiêm vắc xin khi được gọi.’

Các nhà đầu tư ngày càng trở nên lạc quan xung quanh sự phục hồi kinh tế của Vương quốc Anh khỏi coronavirus trong những tháng tới.

Đô la Úc (AUD) bị giới hạn bởi tâm lý ngại rủi ro toàn cầu

AUD đã bị hạn chế vào ngày hôm nay do tâm trạng sợ rủi ro toàn cầu đã thúc đẩy các nhà đầu tư hướng tới các loại tiền tệ trú ẩn an toàn.

Sau khi thanh lý Archegos Capital, một quỹ đầu cơ có đòn bẩy ở Mỹ, nhiều nhà đầu tư đã đổ xô vào đồng Đô la Mỹ để hạn chế thua lỗ sau đợt suy thoái.

Nó xảy ra khi Brisbane đã bị áp đặt một khóa mới ba ngày sau khi sự bùng phát của chủng coronavirus Vương quốc Anh trong thành phố.

Việc triển khai tiêm chủng của Úc đã chậm hơn so với dự kiến ​​với khoảng 500.000 người đã nhận được các liều vắc xin tính đến tuần trước. Chính phủ đã hứa 4 triệu liều cho giai đoạn này.

Bộ trưởng Thương mại Australia bình luận về lệnh khóa mới nói rằng:

‘Đây sẽ là một phần trong lối sống của người Úc cho đến khi tất cả mọi người đều được tiêm chủng.’

Dự báo tỷ giá hối đoái GBP / AUD: Tiêu điểm Báo cáo tăng trưởng của Vương quốc AnhFundamentals Of Trading The GBP/AUD Currency Pair | Forex Academy

Đối với các nhà giao dịch đồng bảng Anh, thứ Tư sẽ chứng kiến ​​việc công bố số liệu GDP quý 4 cuối cùng của Vương quốc Anh, dự kiến ​​sẽ cho thấy mức tăng trưởng khiêm tốn 1%.

Bài đọc sẽ giúp Vương quốc Anh tránh được suy thoái kép và hỗ trợ đồng Bảng Anh.

Đối với các nhà đầu tư bằng Đô la Úc, Thứ Tư sẽ chứng kiến ​​việc phát hành chỉ số PMI Sản xuất Markit gần đây nhất từ ​​Úc.

Chỉ số PMI được dự báo sẽ tăng 0,3 lên 57 điểm, giúp ngành này tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng.

Tỷ giá hối đoái GBP / AUD sẽ tiếp tục được thúc đẩy bởi bất kỳ sự phát triển nào của virus corona toàn cầu trong những ngày tới.

Leave a Reply