Các Loại Tài Khoản Tại SEA Investing: Loại Nào Tốt Nhất

Các Loại Tài Khoản Tại SEA Investing: Loại Nào Tốt Nhất

 

 1. TÌM HIỂU VỀ SÀN SEA INVESTING: 

SEA Investing là sàn môi giới được giám sát và quản lý bởi cơ quan dịch vụ tài chính St. Vincent và Grenadines (SVG). Trụ sở chính của SEA Investing đặt tại tầng 1, Tòa nhà First St Vincent Bank Ltd, James Street, Kingstown St. Vincent and the Grenadines.

Đặt sự hài lòng của khách hàng là phương châm hàng đầu, SEA Investing luôn nỗ lực phát triển và hoàn thiện về mặt hình thức lẫn chất lượng. Sàn giao dịch đã mang về cho mình nhiều giải thưởng cao quý, như Sàn Giao Dịch Tốt Nhất Năm, Sàn Giao Dịch Hỗ Trợ Khách Hàng Tốt Nhất Thị Trường hay Nhà Môi Giới Tốt Nhất Châu Á.

 1. CÁC LOẠI TÀI KHOẢN TẠI SEA INVESTING

Tại SEA Investing, khách hàng có thể lựa chọn giao dịch 1 trong 3 loại tài khoản chuyên biệt (SEA Fix, SEA Variable và SEA Raw Zero). Mỗi tài khoản đều được SEA Investing thiết kế với những tiêu chí riêng, chẳng hạn như vốn, mức rủi ro, thời gian, sản phẩm giao dịch phù hợp với mọi phong cách giao dịch của khách hàng. Hơn hết, bạn hoàn toàn không mất phí hoa hồng khi giao dịch tài khoản của SEA Investing

 • Tài khoản SEA Fix

Là người mới, bạn không tự tin vì kỹ năng giao dịch của bản thân? Bạn lo lắng trước những rủi ro mà một giao dịch có thể phát sinh? Bạn muốn trải nghiệm tất cả công cụ mà một tài khoản Demo không có?

Hiểu được nỗi lòng đó, SEA Investing đã đặc biệt thiết kế SEA Fix, một tài khoản hoàn hảo đối với những trader tân binh, những người muốn làm quen và trải nghiệm giao dịch chuyên nghiệp. Tài khoản cung cấp mức spread cố định chỉ từ 1.8 pip, giúp các nhà đầu tư dễ dàng tính toán chi phí cụ thể trước khi vào lệnh. Hơn nữa, bạn không phải lo lắng quá về chi phí phát sinh khi biến động thị trường diễn ra, bởi mức spread này không thay đổi trong mọi điều kiện.

Mở tài khoản SEA Fix để trải nghiệm thử ngay: https://www.seainvesting.com/VN/Basic.

 • Tài khoản SEA Variable

SEA Variable là tài khoản phù hợp với mọi nhà giao dịch, bao gồm những trader mới và có kinh nghiệm. Hơn 85% khách hàng tại SEA Investing đều lựa chọn tài khoản này bởi nhiều ưu điểm giao dịch vượt trội và linh hoạt. Với mức spread thả nổi chỉ từ 1.1 pip, việc lệnh giao dịch của bạn bị requote rất ít khi xảy ra; vì vậy, bạn có thể vào lệnh bất cứ lúc nào mà không lo việc lệnh được khớp hay không? Hơn nữa, giao dịch với spread thả nổi mang tính minh bạch hơn bởi bạn được cung cấp tỷ giá đúng với tỷ giá thị trường.

Mức đòn bẩy của SEA Variable cũng được xem là một điểm cộng khi nhà đầu tư có thể nhân đôi, nhân ba lợi nhuận với tỷ lệ đến 1:400. Điều này không có nghĩa là bạn phải sử dụng tất cả đòn bẩy có sẵn để giao dịch. Hãy tìm hiểu về ký quỹ và đòn bẩy trước khi bắt đầu giao dịch.

Mở tài khoản SEA Variable để trải nghiệm thử ngay: https://www.seainvesting.com/VN/Variable.

 • Tài khoản SEA Raw Zero

Hầu hết các nhà đầu tư chuyên nghiệp trong lĩnh vực tài chính đều ưa chuộng tài khoản SEA Raw Zero. Tài khoản cung cấp mức đòn bẩy hợp lý, ký quỹ tối thiểu từ 1.0% và mức spread thấp chỉ 0.0 pip. Đây được xem là mức phí thấp nhất và hấp dẫn nhất khi so sánh cùng các sàn môi giới lớn trên thị trường hiện nay. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí giao dịch, đồng thời tối đa hóa khả năng kiếm lợi nhuận, đặc biệt với những trader ưa thích chiến lược ngắn hạn như Scalping.

Mở tài khoản SEA Raw Zero để trải nghiệm thử ngay: https://www.seainvesting.com/VN/Raw.

 1. ĐÂU LÀ KHOẢN PHÙ HỢP VỚI BẠN?
 • Scalping Trading

Như đề cập phần trên, nếu bạn là một fan trung thành của chiến lược Scalping, SEA Raw Zero hoàn toàn là tài khoản sinh ra dành cho bạn! Tại sao ư?

Scalping Trading là chiến thuật lướt sóng thu lợi nhuận nhỏ một cách thường xuyên bằng cách vào và thoát nhiều lần trong ngày. Phương pháp này không cho phép nhà giao dịch giữ lệnh qua phiên giao dịch tiếp theo hay giữ lệnh qua đêm. Vì vậy, phí spread gần như bằng 0 của SEA Raw Zero sẽ giúp các Scalper nhanh chóng đạt lợi nhuận mà không phát sinh thêm chi phí.

 • Swing Trading

Khác biệt với Scalping Trading, phương pháp Swing Trading bắt buộc các nhà đầu tư giữ lệnh trong một khoảng thời gian khá dài. Để không phát sinh thêm chi phí, họ thường đặt ít giao dịch hơn và ưa thích những tài khoản có phí qua đêm và đòn bẩy cao hơn. SEA Variable sẽ phù hợp với các Swing Trader khi tài khoản cung cấp mức đòn bẩy hấp dẫn lên đến 1:400 và miễn phí qua đêm.

 • Day Trading

Đây là phong cách được ưa chuộng nhất trên thế giới bởi nhà đầu tư chỉ cần mở và đóng vị thế giao dịch trong cùng 1 ngày. Vì các Swing Trader thường tận dụng các biến động thị trường trong ngày để quyết định vào lệnh, họ rất cần chi phí giao dịch thấp, ví dụ như mức phí spread hay hoa hồng. Tuyệt vời thay, cả SEA Raw ZeroSEA Variable đều cung cấp mức spread từ 0.0 pip và miễn cả phí hoa hồng. Có thể nói, nếu bạn muốn chiến thắng thị trường với chiến thuật Day Trading, hãy lựa chọn SEA Investing!

 1. TẠI SAO NÊN MỞ TÀI KHOẢN TẠI SEA INVESTING?

Sở hữu bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, SEA Investing là sự lựa chọn hàng đầu với các nhà đầu tư hiện nay. Sàn không chỉ cung cấp những quyền lợi giao dịch hấp dẫn, danh mục đầu tư đa dạng mà còn được yêu thích bởi chất lượng dịch vụ tuyệt vời. Khi lựa chọn giao dịch tại SEA Investing, bạn sẽ được:

 • Khớp lệnh nhanh chóng, chưa đến 1 giây
 • Nhân đôi lợi nhuận với đòn bẩy đến 1:400
 • Không giới hạn kích thước tài khoản tối thiểu
 • Nạp rút đa phương thức, nhanh chóng và an toàn
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp xuyên suốt 24/5

Leave a Reply