Sàn Giao Dịch Uy Tín Nhất Hiện Nay

Sàn Giao Dịch Uy Tín Nhất Hiện Nay

Với tốc độ phát triển của thị trường hiện nay thì đầu tư tài chính trở thành lĩnh vực được thu hút. Mức thu nhập nhàn rỗi là vốn sinh lời đầu tiên. Nhiều nhà đầu tư biến đầu tư chứng khoán thành nguồn lợi nhuận chính. Tuy nhiên, với tốc độ mọc lên của broker thì việc tìm sàn giao dịch uy tín lại khó khăn. 

Những câu hỏi đặt ra ngay lúc này là: Như thế nào là nhà đầu tư uy tín? Các yếu tố để đánh giá sàn uy tín? Ở Việt Nam nên chọn sàn giao dịch nào là tốt nhất? Chúng ta cùng phân tích và đánh giá 3 sàn giao dịch an toàn uy tín nhất hiện nay. 

Sàn giao dịch là gì?

Sàn giao dịch là một đối tác trung gian trên thị trường, nơi thiết lập các nền tảng và các điều kiện giao dịch để nhà đầu tư có thể kiếm lợi nhuận. 

Chọn sàn giao dịch uy tín có quan trọng không?

Tại Việt Nam viêc chọn sàn giao dịch trở thành yếu tố đầu tiên mà các nhà đầu tư quan tâm. Để có một giao dịch ổn định thì sàn giao dịch là nơi trung gian quan trọng nhất. Chọn đúng sàn an toan toàn uy sẽ giúp bạn tránh những rủi ro từ thị trường, tài khoản của bạn sẽ được bảo vệ tương đương với chất lượng sàn. 

Tác động của các sự kiện vĩ mô đến lợi suất trên thị trường chứng khoán Việt Nam

Tiêu chí đánh giá sàn giao dịch uy tín

Thực tế rất khó đưa ra các tiêu chí cụ thể, vì chất lượng không chỉ phụ thuộc vào sàn mà còn dựa vào mục đích của mỗi trader. Một số nhà đầu tư thích spread thấp để lướt sóng, một số thích sàn chỉ thu phí hoa hồng. Nhiều trader lại chuộng sàn có đòn bẩy thật cao. Ngoài ra, một số ít nhà đầu tư có đam mê với những giao dịch theo ngày lại chọn một tiêu chuẩn khác.

Vì vậy, hôm nay chúng tôi gửi đến bạn một số tiêu chí quan trọng có thể áp dụng cho nhiều dạng giao dịch và từng sở thích của các trader. 

Sàn không có phụ phí 

Trên thị trường hiện nay thì sàn giao dịch sẽ thu lợi nhuận từ 2 nguồn thu chính là phí hoa hồng (commision) và spread (phí chênh lệch giữa lệnh mua và bán). Tất cả phí đều phụ thuộc vào mục đích giao dịch của trader. Đối với các trader tham gia lướt sóng sẽ chọn những tài khoản ECN (thu phí trên mỗi lot giao dịch).  

Các loại tài khoản giao dịch

Một số loại tài khoản phổ biến được nhiều nhà đầu tư lựa chọn: Standard, ENC, Fix, Zero,…

Đội ngũ hỗ trợ

Trong quá trình giao dịch thường xảy ra nhiều vấn đề ngoại dự kiến. Chính vị vậy, bạn cần có một đội ngũ hỗ trợ đồng hành trong suốt thời gian giao dịch. Bất kỳ rắc rối của bạn sẽ được giải đáp mà không cần phải bỏ tiền ra tham gia các lớp học. Đặc biệt, với các trader, mới vào nghề thì việc đặt những câu hỏi liên quan đến kỹ thuật là rất cần thiết. 

Tính thanh khoản 

Việc xác định được tính thanh khoản của sàn ngay từ đầu sẽ giúp bạn có một giao dịch mượt mà hơn. Bạn có thể vào lệnh, chốt lệnh một cách nhanh chóng với tính thanh khoản cao. 

Giấy tờ pháp lý rõ ràng 

Theo quy định của pháp luật thì mỗi sàn giao dịch sẽ có một sàn bảo hộ và chịu trách nhiệm chính. Bất kỳ tranh chấp ôm lệnh, cháy tài khoản, ôm tiền thì cơ quan quản lý đó sẽ là người đứng ra giải quyết. 

Các sàn giao dịch an toàn uy tín nhất hiện nay

Qua việc phân tích những yếu tố đánh giá sàn thì chúng tôi gửi đến bạn top 3 sàn giao dịch nổi bật với chất lượng hàng đầu. Bằng những đánh giá sau hơn 5 năm giao dịch chúng tôi tin bạn có thể nhận định được sàn nào tốt.  

Với 3 sàn dưới sau đây bạn có thể đánh giá và vũng tâm giao dịch. Nếu ngân sách và mục tiêu đầu tư của bạn lớn hãy đa dạng danh mục đầu tư để tự đưa ra quyết định của cá nhân mình. 

SEA Inesting – đối tác giao dịch uy tín có hơn 15.000 khách hàng 

Hơn 5 năm thành lập SEA Investing đã thu hút đông đảo nhà đầu từ mọi miền. Với các sản phẩm giao dịch đa dạng. Bạn có thể giao dịch với chỉ số, hàng hóa, cổ phiếu, tiền điện tử. 

Tính thanh khoản của sàn theo đánh giá của các nhà đầu tư là nhanh nhất so với các sàn hiện nay. SEA Investing Ltd. được ủy quyền và quản lý bởi FSA (Cơ quan dịch vụ tài chính), Số đăng ký 25541 BC 2019. 

SEA Investing cung cấp hơn 1500 cổ phiếu toàn cầu, bạn có thể bắt đầu giao dịch với mức hoa hồng 0%. Việc thu lợi nhuận ngay cả khi cổ giá cổ phiếu giảm chỉ có SEA dành cho quý nhà đầu tư. Ngoài ra, nhà đầu tư có thể đa dạng danh mục đầu tư của mình bằng cách đầu tư hàng hóa (vàng, dầu, …). Tìm hiểu thêm các sản phẩm giao dịch của SEA Investing tại đây: https://www.seainvesting.com/VN/Indices

Một lý do khác khiến nhà đầu tư cho SEA chính là những ưu đãi có một không hai của họ. Nếu bạn là nhà đầu tư mới SEA Investing dành tặng bạn 100.000 USD để giao dịch thoải mái trên tài khoản demo. Nếu bạn muốn chính thức gia nhập vào thị trường thì phần thưởng 100% giá trị đầu tư sẽ dành cho bạn. Không dừng lại ở lần nạp đầu, ở lần nạo thứ hai bạn sẽ nhận được 50% giá trị nạp. 

Nhờ vào mức spread (phí chênh lệch) thấp, đòn bẩy phù hợp mà SEA Investing được nhiều nhà đầu tư tìm kiếm nhất. Có thể thấy SEA Investing là lựa chọn vững chắc giúp nhà đầu tư. Chất lượng của họ thể hiện qua số lượng khách hàng giao dịch.

Truy cập sàn giao dịch SEA Investing 

Leave a Reply