Kiếm Tiền Từ Cổ Phiếu Cùng SEA Investing

Kiếm Tiền Từ Cổ Phiếu Cùng SEA Investing

Đầu tư cổ phiếu đã trở thành xu hướng rất phổ biến hiện nay. Nhiều nhà đầu tư sử dụng tiền nhàn rỗi hoặc các khoản vãi để kiến lợi nhuận từ cổ phiếu. 

Thị trường cổ phiếu quốc tế là gì? 

Thị trường cổ phiếu quốc tế là nơi diễn ra việc huy động động vốn quốc tế bằng cách phát hành cổ phiếu. Và việc chuyển giao quyền sở hữu cổ phiếu giữa các nhà đầu tư quốc tế. Đây là một bộ phận của thị trường tài chính quốc tế. Có vai trò quan trọng trong việc luân chuyển vốn xuyên biên từ nơi thừa sang nơi thiếu. Đồng thời tạo điều kiện cho các nhà đầu tư quốc tế đa dạng hóa danh mục.Nhà đầu tư rục rịch xuống tiền, cổ phiếu địa ốc tăng giá | Bất động sản |  PLO

Tính thanh khoản của thị trường chứng khoán quốc tế?

Thanh khoản là khả năng chuyển đổi thành tiền mặt của một tài sản không phải tiền.Thị trường thanh khoản là nơi diễn ra các hoạt động mua bán tài sản dễ dàng mà không ảnh hưởng đến giá cả của tài sản.

Quy mô thị trường

Là một trong những chỉ số dùng để đánh giá, so sánh độ lớn thị trường cổ phiếu các nước là giá trị vốn hóa của thị trường (market capitalization). Giá trị vốn hóa của thị trường là tiêu chí đơn giản nhất để so sánh các thị trường cổ phiếu với nhau. 

Ưu điểm khi mua cổ phiếu quốc tế

  • Có mức lợi nhuận cao hơn so với đầu tư cổ phiếu trong nước
  • Vấn đề tài chính minh bạch hơn ở Việt Nam, đặc biệt là việc làm giả số liệu hạn chế hơn
  • Có tiềm năng hơn các mã cổ phiếu nội địa

Cổ phiếu ngành nào hấp dẫn đầu tư nhất trong năm 2020?

Giao dịch cổ phiếu với SEA Investing

Hầu hết thời gian, các cổ phiếu này quá đắt đối với các khách hàng nhỏ lẻ. Tại SEA Investing, bạn có thể giao dịch ký quỹ với CFDs. Điều này có nghĩa là thay vì trả toàn bộ giá trị cho một cổ phiếu, bạn nộp tiền vào để mua 0,25% cổ phiếu.

Thu lợi nhuận thị trường bằng các chính sách của SEA Investing

Nhà đầu tư có thể tiếp cận trực tiếp với thị trường cổ phiếu quốc tế. Đối với một số dối tác giao dịch thì bạn khó có thể tiếp cận thị trường. Họ sẽ có một hệ thống giao dịch riêng của họ. Với SEA Investing, bạn sẽ được truy cập vào hơn 50 thị trường trên toàn thế giới.

Đòn bẩy giao dịch 1:400 là tỷ lệ “vàng” được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Ví dụ, giao dịch trên thị trường tương lai EUR có giá trị hợp đồng là 100.000 đô la, nhưng bằng cách sử dụng đòn bẩy 1: 400, giao dịch tương tự có thể được thực hiện với khoảng 250 đô la tiền mặt.

Tính thanh khoản nhanh là điều mọi nhà đầu tư mơ ước.

Chứng khoán có thanh khoản cao là chứng khoán có thị trường mua bán năng động, có thể dễ dàng được giao dịch với giá cả tương đối ổn định.

Tính thanh khoản của chứng khoán càng cao, vốn ban đầu của doanh nghiệp được phục hồi càng nhanh. Bởi vậy, đây là một yếu tố quan trọng đối với các nhà đầu tư khi xác định tính an toàn của một thị trường.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24h

Bất kể bạn là nhà đầu tư mới hay chuyên gia giao dịch thì SEA Investing sẽ đồng hành và hỗ trợ bạn. Việc cung cấp tín hiệu sẽ được giải quyết nhanh chóng với đội ngũ chuyên gia. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, SEA sẽ giải đáp và đưa ra cho bạn một chiến lược cụ thể. 

Như thế, thị bạn đã hoàn toàn thâu tóm được thị trường chứng khoán. Ngoài ra, nếu bạn cần tích lũy thêm kiến thức thì SEA là môi trường duy nhất cung cấp các lớp học Miễn Phí cho nhà đầu tư.

Giao dịch với hơn 500 cổ phiếu trên toàn cầu 

Các nhà đầu tư bỏ tiền ra đầu tư vào cổ phiếu để bán ra khi giá cổ phiếu tăng lên. Nhưng giá cổ không phải lúc nào cũng tăng. Vì vậy, việc đa dạng danh mục đầu tư của bạn là điều rất cần thiết. Điều đó giúp nhà đầu tư giảm đi những rủi ro từ những cơn biến động thị trường. 

Bắt đầu giao dịch mới hoa hồng 0%

Thông thường các đối tác giao dịch sẽ “sống sót” nhờ khoản hoa hồng của những giao dịch. Tuy nhiên, với SEA Investing bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này. Mức chênh lệnh hoa hồng họ nhận là bằng 0. Bạn sẽ chỉ tốn mức chi phí một lần duy nhất đó là spread.

Bạn có thể bắt đầu giao dịch thử với tài khoản demo tại SEA Investing. Tài khoản của bạn sẽ có sẵn 100.000 USD để bạn trải nghiệm 100% về thị trường.

Sau khi đã trang bị cho mình những kiến thức từ cơ bản đến thực tế thì bắt đầu giao dịch ngay tại đây. Tìm hiểu chính sách thưởng nạp 100% của SEA Investing để đầu tư cổ phiếu quốc tế. 

Hãy tận dụng những ưu đãi từ thị trường và giao dịch một cách hiệu quả nhé các nhà đầu tư. 

 Đọc thêm: SEA INVESTING – REVIEW SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

Leave a Reply