Bí Quyết Đầu Tư Chứng Khoán Năm 2021 Với GKFX Prime

Bí Quyết Đầu Tư Chứng Khoán Năm 2021 Với GKFX Prime

Chứng khoán đã thật sự trở thành xu hướng hiện nay. Nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn chứng khoán và đã thành công với nó. Nếu bạn chưa biết hoặc là một nhà đầu tư mới thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

9 cách đầu tư chứng khoán thông minh

1.Đầu tư chứng khoán không phải là trò chơi cảm tính

Con người chúng ta thường dễ bị chi phối bởi đám đông hoặc lời đồn. Cảm tính chi phối hoạt động nhận thức thế giới xung quanh. Để tồn tại ở thị trường chứng khoán thì bạn không thể dùng cảm tính. Trước khi đưa ra quyết định hãy nghiên cứu thị trường thật kỹ lưỡng. Ví dụ như cổ phiếu hãy chọn thời điểm giá cổ phiếu thấp hơn giá trị thực của nó mà đầu tư. Sau đó bán ra kiếm lời là một cách an toàn và hiệu quả mà Warren Buffett chia sẻ.

2. Có kế hoạch dài hạn cho một giao dịch chứng khoán

Hãy lặp sẵn cho bản thân một kế hoạch dự phòng trước những biến đổi của thị trường. Kế hoạch đó sẽ bao gồm: khối lượng đầu tư, thời điểm chốt lời, cắt lỗ. Với một chiến lược càng chi tiết thì việc thu lời từ thị trường chứng khoán sẽ càng cao. 

3. Đầu tư an toàn

Dù bạn có thể đầu tư một khoản tiền lớn nhưng đừng quên đầu tư một cách an toàn. Chứng khoán sẽ trở thành con dao hai lưỡi nếu bạn coi thường nó. Một số phương pháp đầu tư chứng khoán hiệu quả cho bạn ngay lúc này:

+ Đa dạng hóa danh mục đầu tư: Hãy chọn cho mình từ 3-5 cổ phiếu để đầu tư. Việc phân tán đầu tư sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro khi thị trường biến động giá.

+ Danh tiếng: Nên chọn cổ phiếu của một số công ty có danh tiếng, doanh thu ổn định, giàu tiềm năng phát triển. Khi đó, cơ hội bán ra kiếm lời từ cổ phiếu sẽ tăng lên. 

4. Phân tích kỹ thuật trong chứng khoán là điều không thể thiếu

Công cụ hỗ trợ quan trọng nhất trong chứng khoán là phân tích kỹ thuật. Các biểu đồ giá giúp người chơi xác định được ngưỡng an toàn. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ trước những biến động giá thị trường. Từ đó nhà đầu tư có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất. 

GKFX Prime đối tác giao dịch an toàn uy tín được nhiều nhà đầu tư lựa chọn hiện nay. Hãy cập nhật kiến thức và cùng đầu tư chứng khoán thành công nhé!

Leave a Reply