CÓ NÊN GIAO DỊCH CHỈ SỐ TẠI GKFX PRIME?

CÓ NÊN GIAO DỊCH CHỈ SỐ TẠI GKFX PRIME?

Là một trader, bạn đã thật sự hiểu rõ về chỉ số và sức ảnh hưởng tiềm tàng với thị trường chứng khoán? Bạn đã bao giờ có ý định giao dịch chỉ số hoặc kiếm lợi nhuận trực tiếp từ chúng không? Bài viết dưới đây sẽ phân tích chi tiết về phương thức giao dịch chỉ số và bí quyết “chốt lời” nhanh chóng cùng GKFX Prime!

1. Định nghĩa về chỉ số 

Chỉ số (Equity Index) là một chuẩn đối sánh nhằm đo lường hiệu suất của một số mã cổ phiếu (đa phần là cổ phiếu lớn nhất) được niêm yết trên một sàn giao dịch cụ thể. Điều đó có nghĩa là những công ty có tỷ lệ vốn hóa cao sẽ có sức ảnh hưởng lớn hơn đối với giá trị của nó. Thông thường, chỉ số được tính toán dựa trên phép trung bình cộng các cổ phiếu mà nó sở hữu. Ví du, S&P 500 được xem là thước đo hàng đầu của thị trường chứng khoán Mỹ, đánh giá dựa trên 500 công ty Mỹ lớn nhất hiện nay.

Tại GKFX Prime, bạn có thể lựa chọn nhiều chỉ số hàng đầu thế giới để giao dịch với mức chi phí cực kỳ cạnh tranh. Dưới đây là một số sản phẩm được các trader ưa chuộng nhất!

  • S&P 500 (SP500) – chỉ số hàng đầu của 500 công ty lớn nhất nước Mỹ.
  • Nasdaq (US100) – chỉ số quy chuẩn của 100 công ty công nghệ hàng đầu Mỹ.
  • Nikkei 225 (JPN225) – chỉ số cổ phiếu phổ biến của chứng khoán Nhật Bản.
  • DAX (DAS30) – chỉ số chứng khoán quan trọng nhât của thị trường Đức.
  • HSI ‏(HK50) – chỉ số nổi tiếng của chứng khoán Hồng Kông.

2. Tại sao nên giao dịch chỉ số thay vì cổ phiếu?

Giao dịch chỉ số không hề phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ! Trên thực tế, chỉ số dường như chiếm nhiều ưu thế hơn khi được đặt lên bàn cân với cổ phiếu.

Đánh giá bao quát hơn về thị trường. Khi giao dịch chỉ số, bạn sẽ có cái nhìn rộng hơn về thị trường chứng khoán quốc tế nói chung và cả những công ty và cổ phiếu mà họ đại diện nói riêng. Bản chất đa dạng của chỉ số cũng hạn chế mức độ rủi ro về giá hơn khi biến động đột ngột diễn ra. Điều này có nghĩa là những công bố tin tức bất ngờ sẽ ít mà ảnh hưởng giá trị chỉ số.

Giao dịch dễ dàng, chốt lời nhanh chóng. Bạn không nhất thiết sở hữu tài sản mà bạn đang giao dịch cũng như dành quá nhiều thời gian để theo dõi tình hình kinh doanh của một công ty khi giao dịch cổ phiếu. Việc bạn cần làm đó chính là dự báo hướng đi giá cả của một chỉ số, mở một vị thế và quan sát xu hướng giá của nó. Nếu dự đoán của bạn chính xác, bạn đã “lời” to! Điều đó thật tuyệt vời phải không?

3. Ưu điểm giao dịch chỉ số tại GKFX Prime

Danh mục chỉ số chứng khoán đa dạng. GKFX Prime cung cấp các chỉ số chứng khoán nổi tiếng nhất trên thị trường tài chính thế giới, chẳng hạn như S&P500, NAS100, DAX30,… Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội giao dịch trước tình hình biến động hiện nay, hãy lựa chọn giao dịch chỉ số của chúng tôi. Đừng quên rằng bạn có thể mở lệnh ở hai chiều và kiếm lời kể cả khi giá tăng hoặc giảm.

Tính thanh khoản cao. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng giao dịch của khách hàng kể cả khi bạn “chơi” demo hay thật. Kể cả những lệnh giao dịch khối lượng lớn, bạn cũng có thể thực hiện nhanh chóng với tính thanh khoản cực cao và mức độ khớp lệnh siêu tốc (chưa đầy 1 giây).

Đòn bẩy lên đến 1:1000. Thật dễ dàng để khuếch đại số vốn giao dịch của mình và tối ưu lợi nhuận nhanh chóng khi bạn đã có GKFX Prime hỗ trợ. Chúng tôi cung cấp nhiều tỷ lệ đòn bẩy từ 1:400 đến 1:1000 – Đây là mức đòn bẩy hấp dẫn nhất khi giao dịch hợp đồng chỉ số so với các sàn môi giới khác về hợp đồng tương lai. 

Chi phí giao dịch cạnh tranh. Với mục tiêu là sự hài lòng của khách hàng, GKFX Prime luôn mang đến khách hàng những điều kiện giao dịch hiệu quả nhất, bao gồm spread chỉ từ 0 pip, miễn phí qua đêm và gần như không tính phí hoa hồng. Không phải ngoa khi nhận định rằng bạn hoàn toàn được hưởng lợi giao dịch nhiều nhất tại sàn của chúng tôi.

Hỗ trợ khách hàng hoàn hảo. Kể cả khi bạn là một trader mới vào nghề, GKFX Prime luôn có những chính sách hỗ trợ giáo dục đặc biệt, bao gồm ebook độc quyền, bộ video Hướng dẫn đầu tư từ cơ bản đến nâng cao và cả những khóa học đầu tư online và offline miễn phí. Nếu bạn không có thời gian, không sao cả! Chúng tôi có sẵn một đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ những khi bạn gặp vấn đề!

4. Kết luận

Với 5 ưu điểm giao dịch trên, bạn đã sẵn sàng giao dịch chỉ số cùng GKFX Prime chưa? Hãy mở tài khoản giao dịch tại đây và bắt đầu hành trình giao dịch của mình với hàng ngàn trader khác. Chỉ với vài bước đăng ký đơn giản, bạn có thể lập tức giao dịch các chỉ số được niêm yết hàng đầu thế giới bất kể bạn ở đâu hay thời gian nào.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sàn môi giới GKFX Prime, các loại tài khoản và chính sách ưu đãi của chúng tôi, hãy tham khảo ở https://www.gkfxprime.com/VN/.

GKFX Prime

Leave a Reply