Chỉ Số S&P 500 Tăng Cao Kỷ Lục

Chỉ Số S&P 500 Tăng Cao Kỷ Lục

Chỉ số S&P 500 đã tăng thêm để đạt mức cao kỷ lục mới vào thứ Ba, loại bỏ sự thất bại của vắc xin khi mở cửa trở lại các kho dự trữ giảm một số khoản lỗ và công nghệ phục hồi.

Các chỉ số S & P 500 tăng 0,42%, lên mức cao kỷ lục 4,148.20, các chỉ số Dow Jones Industrial Average giảm 0,1%, tương đương 28 điểm, nhưng đã giảm hơn 100 điểm, và Nasdaq Composite tăng 1,16%.

Các cơ quan y tế Hoa Kỳ đã ngừng sử dụng vắc-xin Covid-19 của Johnson & Johnson (NYSE: JNJ ) sau khi báo cáo rằng những người nhận bị đông máu hiếm gặp trong vòng 6 đến 13 ngày sau khi được tiêm một mũi.

Chỉ số S&P 500 ghi nhận năm giao dịch tệ nhất kể từ năm 2008 | Thời Báo Tài Chính

Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm cho biết cuộc thăm dò vào các cục máu đông dự kiến ​​sẽ kéo dài trong “vài ngày”. Cơ quan giám sát dược phẩm Hoa Kỳ xác nhận rằng họ không nhìn thấy cục máu đông từ những người nhận vắc xin Pfizer (NYSE: PFE ) hoặc Moderna (NASDAQ: MRNA ).

Lợi suất trái phiếu Mỹ giảm, vốn giao dịch nghịch với giá, cũng hỗ trợ tâm lý nhà đầu tư đối với cổ phiếu tăng trưởng bất chấp dữ liệu mới nhất cho thấy lạm phát tăng. Chỉ số giá tiêu dùng của Mỹ đã tăng 0,6% trong tháng 3, đứng đầu kỳ vọng của các nhà kinh tế về mức tăng 0,5%, theo dữ liệu do Cục Thống kê Lao động công bố hôm thứ Ba.

Leave a Reply