Cập Nhật Tin Tức Về Microsoft, Tesla Và Chỉ Số tiêu Dùng

Cập Nhật Tin Tức Về Microsoft, Tesla Và Chỉ Số tiêu Dùng

1. Báo cáo thu nhập của Microsoft

Microsoft đã tăng cao nhờ doanh số bán máy tính xách tay và dịch vụ đám mây tăng vọt, và xu hướng đó dự kiến ​​sẽ tiếp tục. Nhà phân tích Dan Ives của Wedbush nhận thấy mức tăng trưởng 45% từ dịch vụ đám mây Azure, mà theo ông là đang hút thị phần từ Dịch vụ web của Amazon (NASDAQ: AMZN).

Các nhà phân tích được theo dõi bởi Investing.com kỳ vọng lợi nhuận là 1,78 Đô la một cổ phiếu và doanh thu 41 tỷ Đô la.

2. Báo cáo thu nhập của Tesla

Cổ phiếu của nhà sản xuất ô tô điện đã tăng 740% vào năm ngoái nhưng chỉ tăng 3% trong năm nay. Và đó không phải là do người sáng lập của nó, Elon Musk (người tình cờ tổ chức Saturday Night Live vào một ngày cuối tuần vào tháng sau).

Tesla Inc (NASDAQ: TSLA) đã phải đối mặt với một số thách thức gần đây, bao gồm một vụ tai nạn ở Texas và một cuộc chiến quan hệ công chúng ở Trung Quốc. Các nhà sản xuất ô tô khác như General Motors (NYSE: GM) cũng đang tham gia vào cuộc chơi xe điện. Các nhà phân tích được theo dõi bởi Investing.com kỳ vọng lợi nhuận 74 cent một cổ phiếu và doanh thu 10,4 tỷ USD.

3. Chỉ số niềm tin của người tiêu dùng

Việc làm đang trở lại và chi tiêu tăng lên. Nền kinh tế đang mở cửa trở lại và mọi người được khuyến khích chi tiêu tiền kích thích của chính phủ. Câu hỏi là điều đó sẽ kéo dài bao lâu?

Niềm tin của người tiêu dùng cho tháng 4 được công bố lúc 10:00 AM ET (1400 GMT). Dữ liệu được dự kiến ​​là 113, tăng so với mức 109,8 của tháng trước.

Leave a Reply