Paypal (PYPL) Giảm Sâu Hơn Thị Trường Chung

Paypal (PYPL) Giảm Sâu Hơn Thị Trường Chung

Paypal (PYPL) đóng cửa phiên giao dịch hôm thứ Ba (ngày 04/05) với giá 250,16 USD, giảm 3,45% so với phiên giao dịch trước đó. Trong khi đó, S&P 500 giảm 0,67%.

20210505 zacks Thu TrangPayPal Image - Paypal (PYPL) Giảm Sâu Hơn Thị Trường Chung

Các nhà đầu tư chắc hẳn hy vọng PYPL mạnh lên trước thêm công bố BCTC hàng quý tiếp theo, theo lịch diễn ra vào ngày 05/05. Dự kiến, PYPL sẽ có thu nhập 1,01 USD trên mỗi cổ phiếu, tăng 53,03% so với cùng kỳ năm trước. Trong khi đó, ước tính đồng thuận mới nhất của Zacks về doanh thu thuần là 5,9 tỷ USD, tăng 27,72% so với cùng kỳ năm trước.

Ước tính Đồng thuận Zacks cho thấy các nhà phân tích đang kỳ vọng thu nhập cả năm của PYPL là 4,58 USD trên mỗi cổ phiếu và doanh thu là 25,65 tỷ USD. Những chỉ số này tăng lần lượt 18,04% và 19,58% so với cùng kỳ năm ngoái.

Các nhà đầu tư cũng nên lưu tâm bất kỳ điều chỉnh nào về ước tính của các nhà phân tích trong thời gian gần đây. Những điều chỉnh này cho thấy bản chất không ngừng thay đổi của các xu hướng kinh doanh ngắn hạn. Những điều chỉnh theo hướng tích cực phản ánh sự lạc quan của các nhà phân tích về triển vọng kinh doanh của công ty.

Qua nghiên cứu, các nhà phân tích tại Zacks tin rằng những điều chỉnh ước tính này có liên quan trực tiếp đến những chuyển động của cổ phiếu trong ngắn hạn. Hệ thống Xếp hạng Zack dựa vào những thay đổi ước tính này để đưa ra một mô hình xếp hạng rõ ràng, dễ theo dõi.

Hệ thống Xếp hạng Zacks chạy từ #1 (Rất nên mua) đến #5 (Rất nên bán). Hệ thống này có thành tích vô cùng ấn tượng. Những cổ phiếu xếp hạng #1 có lợi nhuận trung bình hàng năm trên 25% kể từ năm 1988. Ước tính EPS Đồng thuận Zacks dành cho PYPL tăng 0,13% trong tháng qua. PYPL hiện đang có Xếp hạng Zacks là #3 (Nên giữ).

Leave a Reply