Cổ Phiếu Công Nghệ Giá Rẻ Chất Lượng Cao Theo BofA

Cổ Phiếu Công Nghệ Giá Rẻ Chất Lượng Cao Theo BofA

Một số cổ phiếu công nghệ đang giao dịch ở mức định giá rẻ hơn so với các đối thủ khác và có “chất lượng cao hơn,” theo Bank of America. 

Hướng dẫn đối với các công ty công nghệ vừa và nhỏ của ngân hàng Bank of America dành cho nhà đầu tư đã được xuất bản hôm thứ hai, ngày 14 tháng 6. Hướng dẫn này phân tích các cổ phiếu lĩnh vực bán dẫn, phần mềm, phần cứng và internet, theo các tiêu chí khác nhau, từ nền kinh tế mở cửa lại sau đại dịch đến tình trạng thiếu chip hiện nay.

Mặc dù lĩnh vực công nghệ hiện đang là “một trong những lĩnh vực đắt đỏ nhất so với quá khứ,” các chuyên gia của ngân hàng BofA lập luận rằng các công ty công nghệ vừa và nhỏ “rẻ tính theo hầu hết các chỉ số so với các đối thủ vốn hóa lớn.”

Dưới đây là 10 trong số các cổ phiếu công nghệ chưa được chú ý đến trong danh sách các cổ phiếu hàng đầu ngân hàng đưa ra:

Lĩnh vực bán dẫn

Trong số các lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực bán dẫn của BofA có công ty sản xuất thiết bị kiểm tra bán dẫn Teradyne. Nhóm chuyên gia đứng đầu bởi Jill Carey Hall đã lưu ý rằng công ty này có thể sẽ được hưởng lợi từ việc chuyển đổi sang 5G – chip là thành phần quan trọng của điện thoại thông minh – và nhu cầu dài hạn từ đối tác Apple. Ngân hàng cũng thích Qorvo, “công ty cung cấp linh kiện tần số vô tuyến hàng đầu trên điện thoại thông minh và cơ sở hạ tầng/ứng dụng công nghiệp,” cùng với công ty cung cấp dụng cụ đo lường Nova Measuring Instruments.Cổ Phiếu Công Nghệ Giá Rẻ Chất Lượng Cao Theo BofA - Tintuccophieu.com

“Nova Instruments… có tiếp xúc với thị trường yêu thích của chúng tôi trong lĩnh vực bán dẫn và thiết bị sản xuất bán dẫn. Chúng tôi kỳ vọng lĩnh vực này có thể tăng trưởng với tốc độ kép trung bình hàng năm 16% từ giờ đến năm 2023,” các chuyên gia của ngân hàng cho biết. 

Phần mềm và phần cứng

Xu hướng làm việc kết hợp từ xa vài tại văn phòng có thể sẽ có “tác động lâu dài” đối với điện toán đám mây, vốn được thiết lập để hưởng lợi từ việc chuyển đổi sang thương mại điện tử, các ứng dụng phần mềm trong các lĩnh vực như tài chính và mua sắm, cũng như việc sử dụng công cụ hội thoại video nhiều hơn.Cổ Phiếu Công Nghệ Giá Rẻ Chất Lượng Cao Theo BofA - Tintuccophieu.com

Công ty phần mềm thuế Avalara là một lựa chọn hàng đầu của BofA. Ngân hàng đã mô tả công ty này là “người chiến thắng” trong dài hạn, với tiềm năng tạo ra lợi nhuận “ổn định” do tỷ lệ giữ chân khách hàng cao. Ngân hàng cũng chọn Concentrix, một công ty điều hành các trung tâm cuộc gọi và phát triển công nghệ dịch vụ khách hàng. Lý do là vì công ty này có sự hiện diện tại các thị trường phát triển và mới nổi, đồng thời có mối quan hệ bền chặt với khách hàng.

BofA cũng ưa thích công ty phân tích dữ liệu Teradata và công ty điện toán đám mây Nutanix.

Internet và truyền thông

BofA tuyên bố: “Các công ty Internet là một trong số những công ty hưởng lợi rõ ràng từ các yêu cầu [làm việc và học tập] tại nhà với tăng trưởng doanh thu đáng kể vào năm 2020,” và một số công ty trong số này có khả năng hưởng lợi “vĩnh viễn.”

Ngân hàng cho biết công ty điều hành ứng dụng hẹn hò Match Group sẽ trở thành một trong số đó. Các ứng dụng của công ty, bao gồm Tinder, OKCupid và Hinge, có thể sẽ còn tăng trưởng hơn nữa khi chương trình tiêm phòng tiếp tục diễn ra theo ngân hàng này. BofA thích “chiến lược tiếp cận thị trường hiệu quả, kiến ​​thức chuyên môn về sản phẩm, khả năng thu hút người dùng mới hiệu quả và sự kết hợp của cả dịch vụ đăng ký và miễn phí.”Tình yêu thời đại dịch: Các ứng dụng hẹn hò thịnh hành | baotintuc.vn

Các chuyên gia cũng thích các trang web kinh doanh ô tô đã qua sử dụng Vroom và Carvana. Họ cho biết các trang web này có thể sẽ được thúc đẩy bởi việc người Mỹ sử dụng các ngân phiếu nhận được từ gói kích thích của chính phủ để mua ô tô. Ngân hàng ước tính Vroom có ​​thể đạt mức tăng trưởng ba con số trong năm nay trong khi Carvana có khả năng làm tốt khi tăng công suất bằng cách mở một trung tâm tân trang xe mới.

Các chuyên gia của BofA giải thích rằng thị trường đang ở “chu kỳ giữa,” thời điểm nền kinh tế đang phát triển và các công ty có lợi nhuận tốt. “Chúng ta đang ở trong giai đoạn chu kỳ giữa – giai đoạn thường kéo dài từ 9-10 tháng (chúng ta đang ở tháng thứ 5). Trong lịch sử, đây là giai đoạn tốt nhất đối với các cổ phiếu công nghệ vốn hóa nhỏ – vốn có hiệu suất tốt hơn cả chỉ số và các công ty vốn hóa lớn với xác suất 63% trong giai đoạn này,” các chuyên gia cho biết.

Leave a Reply