Đô La Mất Đà Tăng Khi Bảng Lương Phi Nông Nghiệp Chưa Đạt Kỳ Vọng

Đô La Mất Đà Tăng Khi Bảng Lương Phi Nông Nghiệp Chưa Đạt Kỳ Vọng

Đồng Đô la tiếp tục tăng thêm vào thứ Năm, nhưng có thể sẽ mất đà vào ngày cuối cùng của tuần giao dịch nếu bảng lương phi nông nghiệp không đạt được kỳ vọng.

Chỉ số đồng Đô la Mỹ, đo lường đồng bạc xanh so với rổ sáu loại tiền tệ chính có trọng số thương mại, tăng 0,14% lên 90,91.

Kịch bản “tin xấu là tin tốt” có thể sẽ diễn ra vào thứ Sáu vì bất kỳ điểm yếu nào trong báo cáo việc làm có thể sẽ cho Cục Dự trữ Liên bang lý do để tiếp tục tạm dừng kế hoạch thắt chặt, gây áp lực lên đồng bạc xanh.

“Nếu các dự đoán của nhà kinh tế học của chúng tôi về bảng lương phi nông nghiệp tích cực nhưng dưới mức dự đoán, chúng tôi hy vọng đồng Đô la sẽ giảm”, Ngân hàng Hà Lan ING cho biết trong một ghi chú.

ING dự báo biên chế phi nông nghiệp sẽ rơi vào phạm vi 550,00 đến 600.000, dưới mức đồng thuận khoảng 110.000.

Đồng Korna của Na Uy, Đô la Canada hoặc CAD và đô la New Zealand, hoặc NZD có thể sẽ là những người chiến thắng từ bất kỳ sự suy yếu tiềm ẩn nào của đồng Đô la.

Các đồng tiền gắn với xuất khẩu dầu như NOK và CAD dự kiến ​​sẽ nhận được thêm sự thúc đẩy từ giá dầu tăng trong bối cảnh các báo cáo rằng OPEC + có thể chọn tăng nguồn cung thấp hơn dự kiến ​​một chút là 400.000 thùng mỗi ngày thay vì 500.000 thùng dự kiến ​​ban đầu.

Nguồn: investing

Leave a Reply