SEA Fx Nạp Rút Nhanh Không ?

SEA Fx Nạp Rút Nhanh Không ?

SEA Fx hay SEA Investing là sàn giao dịch khá nổi tiếng trên cộng đồng trader Việt Nam. Ngoài ra, SEA Fx cũng được rất nhiều báo lớn quan tâm đến như: Pháp Luật Media, Vietstock,…Để xây dựng được thương hiệu bền vững như thế SEA Fx đã cung cấp những loại giao dịch đặc biệt nào? Chất lượng có tốt không? SEA Fx nạp rút nhanh không?

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ đánh giá cụ thể và đi sâu vào vấn đề mà có rất nhiều độc giả quan tâm.

SEA Fx có bonus không?

Khi nhắc đến các chính sách bonus thì chúng tôi thật sự bất ngờ với độ thấu hiểu khách hàng của đối tác giao dịch SEA Fx.

Chính sách thưởng nạp tại SEA FX

Đối với nhà đầu tư mới: SEA Fx cung cấp đa dạng chính sách thưởng nạp qua nhiều lần giao dịch. Nhìn chung, bạn chưa có kinh nghiệm đầu tư thì các ưu đãi này sẽ là “hành trang quý báu” giúp bạn vượt qua khó khăn thường mắc phải và tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư “cọ xát” thực tiễn giao dịch.

 • Giao dịch Demo miễn phí với 100.000 USD
 • Nhận ngay 30 USD giao dịch thả ga mà không cần nạp tiền
 • Tài liệu học tập hoàn toàn miễn phí

Đối với khách hàng của SEA Fx: Sau khi cảm thấy đủ kiến thức và kỹ năng giao dịch nhà đầu tư có thể hợp tác chính thức với SEA Fx để bắt đầu kiếm lợi nhuận cao hơn. Thật may mắn là nhà đầu tư vẫn được hỗ trợ và cơ hội giao dịch lại tăng lên với chính sách:

 • Thưởng 100% sau lần nạp đầu tiên
 • Thưởng 50% sau lần nạp thứ hai
 • Mức ký quỹ của nhà đầu tư sẽ được nhân đôi sau khi hoàn tất quá trình nạp tiền
 • Ngoài ra, nhà đầu tư sẽ được đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình 24/5

Phương thức nạp rút tại sàn SEA Fx

Hiện tại SEA Fx cung cấp đa dạng phương thức nạp rút sau:

 • Nạp/Rút tiền qua Ngân Lượng (cả hình thức online và offline).
 • Nạp/Rút tiền qua Bank GateWay: Techcombank, DongA Bank, BIDV Bank.
 • Nạp/Rút tiền qua thẻ tín dụng/ghi nợ: Visa Card, Master Card.
 • Nạp/Rút tiền qua ví điện tử.

Trong số đó, nạp và rút tiền qua cổng ngân lượng là phương pháp được lựa chọn nhiều nhất bởi tính tiện lợi của nó.

NHẬN ƯU ĐÃI

SEA Fx nạp rút nhanh không?

Khi nói đến tốc độ nạp rút chúng tôi “cực kỳ” cân nhắc bởi vì đa số khách hàng đều rất chú trọng và xem đó là tiêu chí quan trọng trong việc quyết định có nên chọn sàn giao dịch hay không?

Tốc độ nạp rút

Đối với các sàn giao dịch khác thời gian nạp rút kéo dài từ 12 đến 24 giờ ở lần nạp rút đầu tiên. Tại SEA Fx thì tốc độ nạp diễn ra trong vòng 15 – 20 phút, hơn nữa tốc độ rút tiền diễn ra mượt hơn các sàn khác và chỉ kéo dài 3 – 7 giờ ở lần nạp đầu tiên. Ở những lần giao dịch sau, tốc độ rút tiền sẽ diễn ra nhanh tương đương tốc độ nạp.

Có thể thấy, tốc độ nạp rút tiền sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả giao dịch của nhà đầu tư. Khi cơ hội kiếm lợi nhuận đang đến bạn muốn nạp tiền nhưng tốc độ nạp rút quá lâu có thể “lật ngược” mức giá dẫn đến thua lỗ nặng nề. Chính vì vậy, chúng tôi khuyến khích nhà đầu tư nên chọn sàn có tốc độ nạp rút tương tự SEA Fx.

Nền tảng giao dịch SEA Fx là gì?

Để có cơ chế nạp rút nhanh chóng như thế không thể phủ nhận nền tảng giao dịch chất lượng tại SEA Fx. Hiện tại, SEA Fx cung cấp 3 ứng dụng giao dịch: MT4, MT5, Web Trader. Với 3 ứng dụng này, nhà đầu tư có thể trải nghiệm với 3 nền tảng: Smartphone, Ipad, Laptop.

Nền tảng giao dịch tại sàn SEA Fx

Đối với các nền tảng đa dạng như thế, nhà đầu tư sẽ được giao dịch  với tốc độ khớp lệnh mili giây và đặc biệt không xảy ra trường hợp requote hay lỗi giá. sea fx nạp rút nhanh không

Đội ngũ hỗ trợ nạp rút

Nhắc đến đội ngũ hỗ trợ có thể bạn sẽ nhớ ngay đến giải thưởng mà SEA đạt được gần đây chính là “Nhà Môi Giới Hỗ Trợ Tốt Nhất“. Để nhận được giải thưởng mà bất kỳ đối thủ nào cũng mong muốn có được thì SEA Fx phải quản lý tốt hệ thống nhân viên kỹ thuật, nhân viên tư vấn cùng nhiều chính sách hỗ trợ đi kèm quá trình giao dịch.

TÌM HIỂU THÊM

Tổng kết

Với chương trình hỗ trợ, tốc độ nạp rút khớp lệnh, đội ngũ hỗ trợ theo đánh giá bên trên, chúng tôi nhận thấy SEA Fx xứng đáng trở thành đối tác giao dịch uy tín hàng đầu.

Leave a Reply