ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN EBOOK MIỄN PHÍ

LỢI ÍCH KHI THAM GIA LỚP HỌC

web-tintuccp-02

Mr. Philip Nguyen

“Buổi học đầu tiên tôi được các chuyên gia chia sẻ và hướng dẫn cụ thể các phương pháp trading rất thực tế. Sẽ tiếp tục tham gia các buổi tiếp theo.”

Mr. Stephen Tran

“Tôi chơi chứng khoán được 2 năm rồi nhưng thấy không có lời nhiều, do chưa đủ kỹ năng nên tìm các khóa học miễn phí như vầy. Mà học thấy rất ok các chuyên gia hướng dẫn tôi rất nhiều. Mấy ông nào cần trade thì cứ bay vô học.”

Ms. Kim Dung

“Là 1 người đang muốn tìm hiểu và học hỏi các kiến thức để bắt đầu đầu tư chứng khoán. Tôi thấy khóa học rất hữu ích, phải theo dõi xuyên suốt để đăng kí học.”

Tin Mới Nhất

Hiệu Suất Morgan Stanley (MS) So Với Các Cổ Phiếu Tài Chính Khác

Morgan Stanley là một trong 900 công ty thuộc nhóm Tài chính. Nhóm Tài chính hiện đang đứng ở vị trí thứ 3 trong Xếp hạng ngành của Zacks.

Lý Do Khiến Cổ Phiếu Tesla Tăng Vọt

Tesla đã giao khoảng 185.000 chiếc, tăng 109% so với cùng kỳ năm ngoái

Citigroup Công Bố Kết Quả Kinh Doanh Q1 Cao Vượt Kỳ Vọng

Ngân hàng đầu tư Citigroup đã báo cáo kết quả kinh doanh tốt hơn mong đợi trong quý đầu tiên, chủ yếu là nhờ triển vọng kinh tế vĩ mô được cải thiện và khối lượng cho vay giảm xuống.

Bank of America (BAC): Thu Nhập Và Doanh Thu Q1 Vượt Ước Tính

Bank of America (BAC) đã công bố thu nhập hàng quý là 0,86 USD trên mỗi cổ phiếu, cao hơn con số 0,65 USD theo Ước tính đồng thuận Zacks. Thu nhập cùng kỳ năm ngoái là 0,4 USD trên mỗi cổ phiếu. Các số liệu này được điều chỉnh theo các khoản mục một lần.

aw